ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท ถอนเงินผ่านระบบอัตโนมัติ ไม่มีขั้นต่ำ ตลอด 24 ชั่วโมง

แน่นอนว่าสิ่งสำคัญ สำหรับการเล่นพนันออนไลน์ ก็คงหนีไม่พ้นการ ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท ซึ่งทางเว็บไซต์เราเอง ก็เปิดให้ฝากเงินได้หลากหลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นผ่านเจ้าหน้าที่ หน้าเว็บ หรือ ผ่านระบบอัตโนมัติ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ สามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมง ทำได้ทุกที่ ทุกเวลา อยากฝากถอนเมื่อไหร่ ก็ทำได้

พร้อมมีการการันตี ระยะเวลาในการฝากถอนเงิน ไม่เกิน 60 วินาที ก็สามารถร่วมสนุกกับเกมพนันได้อย่างทันที โดยจะทำให้คุณไม่พลาดการเล่นพนันครั้งสำคัญ อย่างแน่นอนด้วย ซึ่งพวกเราก็มีทีมงาน ที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีคอยให้บริการอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นไม่ต้องกลัวเลยว่า จะเจอกับปัญหาฝากถอนเงินไม่ได้ และที่สำคัญยังมีธนาคารให้เลือกใช้บริการมากถึง 6 ธนาคารชั้นนำ อีกด้วย

ฝากเงิน ขั้นต่ำ 100 บาท 60 วินาที

ถ้าหากได้เป็นสมาชิก กับทางเว็บไซต์ของเราแล้ว ก็สามารถที่จะทำการ ฝากเงินขั้นต่ำ ได้ทันที ซึ่งมีขั้นตอนในการฝาก ที่ง่ายเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็จะมีขั้นต่ำอยู่ที่ 100 และถ้าหากต้องการอยากจะฝาก ก็ทำตามขั้นตอน ดังนี้

– แจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ เพื่อที่จะทำการฝากเงิน พร้อมแจ้งยูสเซอร์ที่ต้องการเติมเงิน

– ทำการโอนเงินตามที่แจ้งเอาไว้ โดยบัญชีที่โอนจะต้องตรงกับ บัญชีที่ทำการสมัครสมาชิกเอาไว้

– แจ้งหลักฐานให้กับเจ้าหน้าที่ และรอไม่เกิน 60 วินาที ก็จะได้รับเครดิตเข้าสู่ ยูสเซอร์ อย่างทันที

ถอนเงินไม่มีขั้นต่ำ ถอนได้ไม่จำกัดครั้ง

สำหรับสมาชิกที่ต้องการ อยากจะถอนเงินออกจากยูสเซอร์ ก็จะต้องทำการแจ้งกับทางเจ้าหน้าที่ และก็มีขั้นตอนที่ไม่ยุ่งยาก นอกจากนั้นแล้ว ยังสามารถทำรายการได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย โดยสามารถทำตามขั้นตอนได้ดังนี้

– ทำการแจ้งเจ้าหน้าที่ พร้อมกับ User ที่ต้องการอยากจะถอนเงินออกจากยูสเซอร์

– แจ้งจำนวนเงิน ที่ต้องการอยากจะถอน หรือต้องการอยากจะถอนขั้นต่ำก็ทำได้

– รอเจ้าหน้าที่ทำการถอนเงินให้ ถ้าหากทำรายการเรียบร้อยแล้ว ทางเจ้าหน้าที่จะทำการแจ้งว่า โอนเงินเรียบร้อยแล้ว ให้กับเราทราบ